TRIỄN LÃM & HỘI NGHỊ: KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VÙNG DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ – TÂY NGUYÊN NĂM 2018

Ứng dụng khoa học và công nghệ để phát triển nông nghiệp

Từ ngày 28/6 đến 1/7/2018 Bộ khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình Triển lãm và Hội nghị “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ – Tây nguyên năm 2018”, tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 28/06 – 01/07/2018

Địa điểm: Sân Bóng Thanh Niên – Trần Phú, Thành phố Nha Trang

Mặc dù hiện nay, Việt Nam được thế giới biết đến là nước nông nghiệp với các mặt hàng xuất khẩu đứng đầu thế giới như gạo, tiêu, cà phê…Tuy nhiên, ngành nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa khai thác hết tiềm năng và thế mạnh của mình, bởi những hạn chế vẫn còn tồn tại như: năng suất kém, chất lượng thấp, trình độ công nghệ lạc hậu…

Chính vì vậy, ứng dụng khoa học và công nghệ trong nông nghiệp hiện nay được xem là chiếc “chìa khóa vàng” để phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam, xây dựng thương hiệu mạnh, tăng sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

Đây cũng là lý do, từ ngày 28/6 đến 1/7/2018 Bộ khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình Triển lãm và Hội nghị “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ – Tây nguyên năm 2018”, tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tại sự kiện Triển lãm & Hội nghị này, sẽ bao gồm 2 phần chính: Giới thiệu các thiết bị, công nghệ, sản phẩm nông nghiệp tiên tiến, hiện đang mang lại hiệu quả sản xuất cao; Giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệp, tăng cường quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ đó nhằm thúc đẩy đầu tư, đổi mới công nghệ, thương mại hóa sản phẩm hình thành từ kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp và nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất – kinh doanh trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập. Xa hơn nữa là hướng tới xuất khẩu những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng – giá thành, mang lại nguồn thu nhập cao cho nông dân Việt Nam.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

SÂN BÓNG THANH NIÊN

Đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button