TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK VIETNAM – SỰ KIỆN KẾT NỐI “3 BÊN”

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống Việt nam lần thứ 22, được tổ chức đồng thời với Triển lãm Quốc tế về Công nghệ và Thiết bị chế biến bao bì đóng gói thực phẩm – PROPACK Vietnam sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2018, tại TP.HCM.
Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để 3 bên: Doanh nghiệp – Nhà đầu tư – Khách hàng gặp nhau, là chiếc cầu nối cho những sản phẩm chất lượng được trực tiếp giới thiệu đến người tiêu dùng.
Mỗi năm, triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam đều thu hút khoảng 500 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi bật là Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Úc, Đài Loan… với hàng ngàn sản phẩm được trưng bày thông qua 600 gian hàng; mang đến một “thế giới” đồ tiêu dùng khổng lồ trên khắp thế giới hội tụ tại Việt Nam; mở ra cơ hội mua sắm cho gần 20.000 lượt khách tham quan qua mỗi lần tổ chức.
Đây cũng là lý do, dù đã trải qua 21 lần tổ chức, nhưng chưa khi nào triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam hết độ HOT, mà ngược lại, triển lãm luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp – nhà đầu tư và người tiêu dùng.
Triển lãm là cơ hội tuyệt vời, để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hợp tác, người tiêu dùng có dịp tiếp cận các sản phẩm chất lượng và nổi tiếng thế giới. Theo thống kê của Ban tổ chức, cứ khoảng 7 trong 10 khách tham quan Triển lãm đang tìm kiếm nhà cung cấp và nhà sản xuất mới, 84% khách tham quan là những người quyết định việc nhập và phân phối sản phẩm.
Mục tiêu của Vietfood 2018 là hướng tới sự chuyên nghiệp – đa dạng – chất lượng từ các kênh phân phối thực phẩm, dịch vụ, nhà hàng khách sạn, đến các đại lý và những người trực tiếp thực hiện tiếp thị sản phẩm.
Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam năm nay, sẽ kéo dài trong 4 ngày (từ 8 – 11/8), tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn – SECC, địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK VIETNAM

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 08 đến 11/08/2018

Call Now Button