VIETNAM BEAUTYCARE EXPO – NƠI “SẮC ĐẸP” HỘI TỤ

NƠI “SẮC ĐẸP” HỘI TỤ

Theo Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, mức chi của người tiêu dùng Việt Nam cho mỹ phẩm chưa nhiều, bình quân chỉ 4 USD một người mỗi năm, trong khi Thái Lan là 20 USD. Chính điều này khiến cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam trở nên tiềm năng cho các hãng khai thác và củng cố sức mạnh.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 09 – 12/01/2019

Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Chính vì vậy, BEAUTYCARE EXPO 2019 diễn ra từ ngày 9 – 12/1 năm 2019 tại I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam được đánh giá là cơ hội lớn dành cho các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, các nhà phân phối, các nhà sản xuất, các doanh nghiệp thương mại… phát triển kinh doanh ngành công nghiệp làm đẹp an toàn, tiện lợi tại Việt Nam và mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới.

Thêm vào đó, đến với Beautycare 2019, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và đàm phán kinh doanh với các nhà triển lãm từ các quốc gia vốn nổi tiếng về các dòng Mỹ phẩm để tìm hiểu về xu hướng mới của thị trường, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, máy móc, công nghệ và công nghệ…

Ngược lại, các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài sẽ được trực tiếp tiếp cận khách hàng và thị trường tiềm năng tại Việt Nam, để qua đó có thể thúc đẩy kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với con người và khí hậu tại Việt Nam.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỹ phẩm đã trở thành một sản phẩm thiết yếu – không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Có thể nói, đến trên 90% người dân hiện đã và đang sử dụng các sản phẩm như kem đánh răng, kem chống nắng để bảo vệ da, dầu gội đầu và dầu xả để làm sạch và mượt tóc, sữa tắm để chăm sóc da…Tất cả các sản phẩm này đều thuộc “họ hàng” mỹ phẩm, chỉ khác biệt là người tiêu dùng lựa chọn nhãn hiệu khác nhau mà thôi.

Chính vì thế, để “chọn mặt gửi vàng” đúng dòng sản phẩm vừa đảm bảo được tiêu chí “đẹp” vừa đảm bảo “chăm sóc” sức khỏe của làn da, mái tóc…thì Beautycare thực sự là một địa điểm đến cần thiết cho khách hàng tham quan mua sắm.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Thời gian: ngày 09 – 12/01/2019
  • Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button