Hội Chợ Hàng Hóa Quốc Tế Tại Việt Nam 2019

MUA SẮM MỆT NGHỈ

Với tham vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một địa điểm mua sắm lớn nhất từ trước tới nay, Hội chợ hàng hóa quốc tế – ICF 2019 lần đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 9 – 13/1/2019 tại I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 09 – 13/01/2019

Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Đến với Hội chợ hàng hóa quốc tế ICF 2019, quý khách hàng sẽ như lạc tới Chatuchak – khu chợ trời lớn nhất thế giới và thỏa sức mua sắm mệt nghỉ với hàng ngàn mặt hàng, từ Thực phẩm, Điện tử, Nội thất, Đồ bếp, Mỹ nghệ, Thời trang, Trang sức, Mỹ phẩm, Đồ Chơi, Sản phẩm Thiết kế….

Bởi ICF 2019 là hội chợ Quốc tế giao lưu hàng hóa bán buôn và bán lẻ đầu tiên và lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Hội chợ này chính là sự kiện thúc đẩy giao thương và bán lẻ mang tính quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức,Ý, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, ĐàiLoan, Myanmar, Trung Quốc, Hong kong, Srilanka, Pakistan, Ấn độ…

Thông qua Hội chợ hàng hóa quốc tế ICF, các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ được giới thiệu đến toàn thể người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các sản phẩm của Việt Nam tìm kiếm các bạn hàng, đối tác trên toàn thế giới.

Mặc dù tới đầu năm 2019 mới chính thức được tổ chức, thế nhưng với quy mô hoành tráng, chiến dịch quảng cáo rộng khắp, ICF 2019 được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự. Hội chợ năm 2019 sẽ hướng tới tiêu chí “Mới mẻ, đa dạng, đặc sắc với người tiêu dùng Việt Nam” quy tụ các ngành hàng thiết yếu chắc chắn sẽ là điểm check-in của người tiêu dùng trong năm tới.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Thời gian: ngày 09 – 13/01/2019
  • Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button