NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CẦN THƠ 2018

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa thì “có sức khỏe là có tất cả”, còn ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và y tế, thì vấn đề vấn đề sức khỏe cũng luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 26 – 27/05/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI & HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CẦN THƠ

Vì vậy, Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ 2018 được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ngày hội sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 26 & 27/05/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm, số 108A Lê Lợi, Tp.Cần Thơ.

Đây là sự kiện Sức khỏe lớn nhất trong năm tại Khu vực miền Nam để chào mừng Kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, cũng như mang đến một Ngày hội tư vấn – cùng các hoạt động khám, tuyên truyền về sức khẻo cộng đồng, đặc biệt đối với sức khỏe người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em, người nghèo cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Tất cả các hoạt động tư vấn và thăm khám đền do các bác sĩ, dược sỹ đến từ các bệnh viện uy tín tại Cần Thơ trực tiếp thực hiện, bao gồm nhiều hoạt động như:

  • Khám và tư vấn, tọa đàm, trưng bày sản phẩm sứ khỏe cho người cao tuổi
  • Tư vấn sức khỏe, trưng bày sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ
  • Tư vấn sức khỏe, phổ biến kiến thức, trưng bày sản phẩm sức khỏe cho trẻ em.

Sự kiện ghi nhận có sự tham gia của hơn 150 gian hàng với hàng trăm chủng loại hàng hóa đa dạng và phong phú, dự kiến thu hút hơn 30.000 người dân và khách hàng tham gia.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ 2018 được đánh giá là một sự kiện quan trọng, không chỉ mang ý nghĩa cộng đồng – xã hội mà còn hết sức thiết thực, nhân văn, trên tinh thần công tác xã hội hóa trong việc góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CẦN THƠ 2018

Địa điểm: Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư – Thương Mại & Hội Chợ Triển Lãm Cần Thơ – 108A Lê Lợi, TP. Cần Thơ

Thời gian: 26 đến 27/05/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button