TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 13

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: 8h – 17h ngày 19 – 22/09/2018

Địa điểm: SECC Q7 Sài Gòn

chương trình

Đây được xem là sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ trong nhiều năm qua. Năm 2018, cũng là năm thứ 13 của triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức vào từ ngày 19 – 22/09/2018, tại SECC – Trung tâm hội nghị triển lãm, Quận 7, TP.HCM, do Bộ Y tế và các đơn vị đầu ngành về y tế & dược phẩm phối hợp tổ chức.
Năm nay, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 được đầu tư tổ chức với quy mô lớn, với sự tham gia của 408 đơn vị triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản…Bao gồm đa dạng ngành hàng trưng bày, nổi bật là các mặt hàng như Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị sản xuất và đóng gói Dược; Thiết bị chẩn đoán, điều trị; Nội thất, trang thiết bị bệnh viện; Thiết bị chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu; Thiết bị mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da…

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chóng mặt của kinh tế và khoa học, thì vấn đề sức khỏe và chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, kéo theo đó là các trang thiết bị y tế hiện đại trong các bệnh viện cũng như thiết bị y tế cá nhân tại nhà luôn thu hút sự quan tâm của người dân trên toàn thế giới.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam được tổ chức đều đặn mỗi năm một lần, với sứ mệnh mang đến các sản phẩm và công nghệ mới nhất liên quan đến ngành y, dược phẩm và bệnh viện mang tính quốc tế. Đây cũng được xem là điểm giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong khối ASEAN trong lĩnh vực này.

Triển lãm do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) phối hợp tổ chức.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 13

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 19 đến 22/08/2018

đăng ký tham gia btc

Doanh nghiệp đăng ký trực tiếp Hotline : 0909 46 27 29
PHIẾU ĐĂNG KÝ XIN GỞI VỀ CHO BTC
Ms.Hồng Mẫn: 0909 05 27 29 zalo,viber,Fb/Diadiemsukien.
Đồng Hành với Địa Điểm Sự Kiện :: Diadiemsukien.vn
—–
logo_Diadiemsukien.vn
  
—–
www.DiaDiemSuKien.vn | www.DiaDiemSuKien.com
www.Facebook.com/Diadiemsukien
Call Now Button