Triễn Lãm Quốc Tế Nguồn Cung Ứng Sản Phẩm Cao Cấp Cho Thị trường Việt Nam 2018

the special present for your premium business

Cùng đón chào mùa hè bằng sự kiện triển lãm Vipremium 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, đây là một sự kiện quy tụ những sản phẩm premium – sản phẩm cao cấp thuộc ngành hàng tiêu dùng, quà tặng và đồ dùng gia đình. 

Cùng đếm ngược

Thời gian: ngày 31/05 – 03/06/2018

Địa điểm: SECC | 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tất cả những mặt hàng tại triển lãm đều là những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại – tiên tiến, đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới. Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tiếp (từ 31/5 – 3/6/2018), tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Mặc dù là năm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thế nhưng đơn vị tổ chức thấu hiểu và nắm bắt tâm lý của các công ty/nhà cung cấp cũng như khách hàng, nên sự kiện đã thu hút tới 350 Công ty, cùng 400 gian hàng được bố trí hiện đại – đẹp mắt, trên tổng diện tích 8.800m2.

Mặt hàng triển lãm là những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng mới trong các lĩnh vực như: Thực phẩm & dịch vụ ăn uống, Mỹ phẩm, Thời trang & Phụ kiện đi kèm, Đồ gia đình, Quà tặng – đồ chơi, Thiết bị điện tử – công nghệ, và nhiều sản phẩm khác.

Điểm nhấn đặc biệt tại Vipremium đó chính là “P Club” – một câu lạc bộ VIP dành cho khách tham quan tham dự Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Cao cấp được tổ chức bởi COEX tại Seoul (tháng 3), Hồ Chí Minh (tháng 5), Bangkok (lthangs 10) và Jakarta (tháng 11). Thành viên của “P Club” có các lợi thế trong việc tham gia chương trình kết nối giao thương 1:1 với các đơn vị Triển lãm mang tính quốc tế.

Có thể nói, cho dù ở thời đại nào – thế kỷ bao nhiêu, thì Nhà phân phối, hệ thống đại lý, trung tâm bán lẻ…được xem là “cầu nối” – đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng và ngược lại. Chính vì vậy, triển lãm Vipremium là cơ hội quý giá để các nhà sản xuất trong nước và quốc tế tìm được đối tác, nhà phân phối và cơ hội xúc tiến xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGUỒN CUNG ỨNG SẢN PHẨM CAO CẤP CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 31/05 đến 03/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button