Triễn Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu- Mẹ Và Trẻ Em

Vietbaby Fair 2018

Trong 4 ngày, từ 31/5 – 3/6/2018, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em (Vietbaby Fair) sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Cùng đếm ngược

Thời gian: ngày 31/05 – 03/06/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỄN LÃM SÀI GÒN (SECC)

Vietbaby Fair hiện là chương trình quy mô nhất tại Việt Nam thành công với các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé, quy tụ gần 300 gian hàng đến từ hàng chục quốc gia trên khắp thế giới, với hàng trăm các thương hiệu/nhãn hàng nổi tiếng – chất lượng – mức giá ưu đãi.

Đây cũng là hình thức triển lãm kết hợp vui chơi – mua sắm đang được ưa chuộng trên thế giới, trong đó Việt Nam là một trong số những nước đón đầu xu hướng mới và tổ chức thành công trong nhiều năm liên tiếp.

Điểm nhấn cho triển lãm năm 2018 là diễn trong 4 ngày bao gồm cả cuối tuần, trùng với ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, hứa hẹn là điểm vui chơi – giải trí – mua sắm được yêu thích của Mẹ & Bé.

Đặc biệt, chủ đề hướng tới của triển lãm năm 2018 này sẽ đi theo xu hướng mua sắm mới của những người phụ nữ hiện đại “One-stop-shop”. Khu vực triển lãm cũng sẽ là nơi các mẹ và gia đình có thể mua thả ga các mặt hàng chất lượng từ tã, sữa, thực phẩm cho bé, dinh dưỡng cho mẹ, các dịch vụ spa, giáo dục…với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn chào hè.

Ngoài ra, các gia đình có thể vừa kết hợp mua sắm và giải trí với nhiều hoạt động cho bé yêu như: khu vui chơi, khu tô tượng, tham gia các hoạt động sự kiện cùng anh hề dễ thương…

Chính vì vậy, Triển lãm dự kiến thu hút tới trên 30.000 lượt khách tham quan, và chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm check-in mà ba mẹ & trẻ em không thể bỏ qua trong mùa hè sôi động năm nay.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO MẸ BẦU, MẸ VÀ TRẺ EM

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 31/05 đến 03/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button