TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 14 CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN & PHỤ TRỢ

VIETNAM INTERNATIONAL MOTOSHOW 2018

Được tổ chức liên tục tại Hà Nội và TP.HCM kể từ năm 2006, Triển lãm Quốc tế Công nghệ ô tô, xe máy, xe đạp diện và Phụ trợ đã từng bước phát triển bền vững, duy trì và phát triển quy mô tăng trưởng từ 5-10%/năm về cả diện tích trưng bày và số doanh nghiệp tham dự.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 24 – 27/05/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN (SECC)

Năm 2018 cũng là mốc đánh dấu lần thứ 14 sự kiện được tổ chức trong thời gian từ 24 – 27/5/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Với thông điệp “Phụ kiện cho Tương lai”, Triển lãm Quốc tế Công nghệ ô tô, xe máy, xe đạp diện và Phụ trợ 2018 (Saigon Autotech & Accessories) hướng đến việc thúc đẩy sự trao đổi công nghệ, thương mại nhằm phát triển một thị trường phụ tùng, phụ kiện giữa các nước trong khu vực.

Không chỉ hội tụ trưng bày, giới thiệu nhiều ngành hàng trưng bày đa dạng, triển lãm Saigon Autotech & Accessories còn hứa hẹn trở thành trung tâm giao dịch khổng lồ cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm ngay tại sự kiện.

Ngoài các lĩnh vực trưng bày bao gồm: ô tô, xe máy, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác…Triển lãm còn thu hút được nhiều ngành hàng trưng bày tiêu biểu khác như: dầu nhớt, cao su, công cụ và trang thiết bị gara, đèn xe, máy cẩu chuyên dụng, rửa xe và chăm sóc xe…nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm trưng bày, cùng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khâu tổ chức, Triển lãm ghi nhận sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp với khoảng 500 gian hàng trưng bày trong và ngoài nước, thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và 9.000 khách thương mại.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Thời gian: ngày 24 – 27/05/2018
  • Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN (SECC)

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button