PHIÊN CHỢ ĐẶC SẢN VIỆT NAM

PHIÊN CHỢ ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Nổi lên như một địa điểm ăn chơi – giải trí mới của Sài Thành, Phiên chợ đặc sản Việt Nam quy tụ những điểm cực hấp dẫn và cực thú vị cho các gia đình, giới công chức và các bạn trẻ sinh viên Việt Nam.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 30/05 – 03/06/2018

Địa điểm: Tòa nhà Orental Plaza | 685 Âu Cơ, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Phiên chợ đặc sản Việt Nam sẽ mở cửa từ ngày 30/5 – 03/6/2018, tại Bãi đậu xe Ô tô trước tòa nhà Orental Plaza, TP.HCM.

Được xây dựng theo style Phiên chợ cuối tuần kiểu mới, khi vừa mang đậm nét truyền thống của quê hương, vừa pha trộn với những xu hướng hiện đại của thế kỷ 21, Phiên chợ đặc sản Việt Nam sẽ là nơi “tích hợp N trong một” khi vừa là Hội chợ ẩm thực vùng miền – vừa là nơi mua sắm – giải trí đa dạng.

Về phía các đơn vị tham gia, Hội chợ hứa hẹn là nơi quảng bá và phát triển thị trường cho hàng đặc sản từ khắp các vùng miền của cả nước, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Đối với khách hàng, Hội chợ sẽ mang đến trải nghiệm không thể quên về các đặc sản trứ danh của các vùng miền, các chương trình hoạt náo sôi động, các màn biểu diễn văn nghệ độc đáo.

Đặc biệt, tại hội chợ sẽ có sự góp mặt của Ẩm thực dân gian 3 miền được bày bán tại các gian hàng mang lại cảm giác cổ xưa, quen thuộc và ấm cúng với khách tham quan và chụp hình lưu niệm.

Hay Khu ẩm thực đường phố mang đến một trải nghiệm tuyệt vời về các món ăn nổi tiếng, chất chứa một thời tuổi thơ được do các chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Sài Gòn “đứng bếp”.

Ngoài ra, các Khu trái cây đặc sản, hay Khu đặc sản vùng miền, Gian hàng mỹ nghệ … chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ và nhiều cảm xúc của cả vị giác – khứu giác – thị giác … cho khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

PHIÊN CHỢ ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa điểm: Tòa nhà Orental Plaza | 685 Âu Cơ, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 30/05 đến 03/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button