TRIỂN LÃM VỀ NGÀNH DỆT MAY VÀ MÁY MÓC DỆT MAY

TRIỄN LÃM VỀ NGHÀNH DỆT MAY VÀ MÁY MÓC DỆT MAY 
SAIGON FABRIC 2018

  • Thời gian: 11 – 14/04/2018
  • Địa điểm: SECC – Trung tâm hội nghị triển lãm, Quận 7, TP.HCM.
  • Quy mô: 1.200 Gian Hàng từ 26 quốc gia.
  • Thu hút : 25.000  Nhà đầu tư & khách tham quan.

Chương Trình SỰ Kiện

Sài Gòn chào đón tháng 4 bằng sự kiện dệt may lớn nhất và có ảnh hưởng lớn nhất ở Việt Nam từ năm 1990 đến nay: SAIGONFABRIC 2018 – Triển lãm về ngành dệt may và máy móc dệt may, diễn ra trong 4 ngày từ 11 – 14/4/2018, tại SECC – Trung tâm hội nghị triển lãm, Quận 7, TP.HCM.

Mỗi năm sự kiện thu hút gần 1.200 gian hàng đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 25.000 nhà đầu tư và khách tham quan. Trong đó, nổi bật là các nước có nền kinh tế phát triển như Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Italy, Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ…

Triển lãm sẽ giới thiệu các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác.

Đặc biệt, triển lãm có sự góp mặt của các gian hàng quốc gia, bao gồm gian hàng của Ý (Ủy ban Thương mại Ý tổ chức); Hàn Quốc (Hiệp hội công nghiệp máy may Hàn Quốc); Trung Quốc (Hiệp hội máy móc công nghiệp&phụ tùng dệt may); lãnh thổ Đài Loan (Liên đoàn Dệt may Đài Loan) tổ chức…

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra nhiều hội thảo chuyên đề,với sự tham gia của các lãnh đạo đầu ngành về dệt may, các CEO, cũng như các chuyên gia tài chính…hứa hẹn cung cấp những thông tin quý giá không chỉ về kiến thức ngành dệt may, mà còn là định hướng phát triển ngành dệt may trong tương lai.

Tham dự sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp, người tiêu dùng có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may, cũng như xu hướng ngành dệt may trên thế giới trong năm nay và 10 năm tới.

DIEP KOREA

Địa điểm tổ chức sự kiện:

TRIỂN LÃM VỀ NGÀNH DỆT MAY VÀ MÁY MÓC DỆT MAY

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 11 đến 14/04/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button