HỘI CHỢ – TRIỂN LÃM GIỐNG VÀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

HỘI CHỢ – TRIỂN LÃM GIỐNG VÀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Có thể khẳng định rằng, thế mạnh của Việt Nam từ xưa cho đến nay vẫn là nông nghiệp, đây cũng là một trong những ngành có giá trị xuất khẩu lớn, thu ngoại tệ về cho đất nước. Thế nhưng, bên cạnh việc tăng trưởng về số lượng, thì việc ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm gia tăng chất lượng và giá trị sản phẩm đang rất được quan tâm.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 21/06 – 25/06/2018

Địa điểm: Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP.HCM | 2374 Quốc Lộ 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là lý do, Hội chợ – Triển lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tiếp tục được tổ chức lần thứ 6 từ ngày 21/6 – 25/6/2018 tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM, số 2374 Quốc lộ 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Hội chợ – Triển lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM năm 2018 được xem là cơ hội chia đều cho tất cả các bên tham gia như: các Viện, Trường, Trung tâm nghiên cứu, cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu, sản phẩm, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận khoa học, công nghệ mới, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa, làm cầu nối giữa sản xuất và thị trường.

Năm 2018 sự kiện đặc biệt thu hút hơn 350 gian hàng của các tổ chức, các nhân trong và ngoài nước tham gia, hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao.

Ngoài ra, để tạo “sân chơi” cho các nghệ nhân, các nhà sưu tập … trao đổi kinh nghiệm, giao lưu kỹ thuật, nâng cao tay nghề trong ngành nông nghiệp nói chung, giống – cây trồng – vật nuôi nói riêng, trong khuôn khổ của Hội chợ – Triển lãm còn có các Hội thi Bonsai, Hội thi Hoa lan và Triển lãm cá cảnh.

Bên cạnh đó là các hội thảo: Phát triển nông nghiệp công nghệ cao trong chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị, Giới thiệu các giống cây trồng – vật nuôi – thủy sản mới trong chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị…

Với nhiều hoạt động phong phú và mang tính thực tế cao, Hội chợ – Triển lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM được xem là cầu nối hữu hiệu, kênh xúc tiến thương mại quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là nôngnghiệp công nghệ cao.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ – TRIỂN LÃM GIỐNG VÀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Địa điểm: Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP.HCM | 2374 Quốc Lộ 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 21/06 đến 25/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button