HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2018

TÔN VINH HÀNG VIỆT

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: ngày 26/04 - 01/05/2018
Địa điểm: Nhà Thi Đấu Phú Thọ  | 01 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp bước những thành công có thể nói là đã tạo “tiếng vang lớn” trong nhiều năm qua của chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, năm 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp – thương hiệu Việt” hứa hẹn mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước giới thiệu các sản phẩm/thương hiệu chất lượng tới người tiêu dùng. 

Ngược lại, đây cũng là cơ hội cho người tiêu dùng Việt nam tiếp cận các mặt hàng trong nước chất lượng – uy tín – giá thành hợp lý.

Hội chợ – triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2018” với chủ đề “Doanh nghiệp – thương hiệu Việt” đặc biệt tổ chức vào dịp lễ 30/4 và 1/5 với quy mô hoành tráng khi quy tụ hơn 450 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam, hứa hẹn mang đến một ngày hội mua sắm “khổng lồ” và đầy hấp dẫn với hàng ngàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã – phong phú về chủng loại.

Sự kiện chính là sự lựa chọn lý tưởng để khách tham quan, mua sắm và giải trí. Theo ước tính của đơn vị tổ chức, sự kiện năm nay sẽ thu hút khoảng 100.000 lượt khách kham quan.

Hội chợ – triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” không đơn thuần chỉ là sự kiện bình thường, mà là ngày hội mua sắm của nhân dân, là điểm hẹn giao lưu giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp/doanh nhân tham gia Hội chợ – triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2018 để nắm bắt thị hiếu tiêu dùng, cơ hội giao thương và đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa.

Thêm vào đó, đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu thành tựu công nghệ, giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế, đồng thời cũng là dịp để dân ta thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ủng hộ sản phẩm của người Việt khi tham quan mua sắm, nhận diện và lựa chọn những mặt hàng uy tín, chất lượng cao.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2018

Địa điểm: Nhà Thi Đấu Phú Thọ – 01 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 26/04 đến 01/05/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button