Lễ Hội Sắc Màu 2018


Lễ Hội Sắc Màu 2018

Dịp lễ 2/9 đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch đi chơi thật “hoành tráng” với người thương, với gia đình hay đồng nghiệp…hay chưa? Nếu chưa thì cùng “thẳng tiến” tới LỄ HỘI SẮC MÀU đầy hấp dẫn đảm bảo tiêu chí: Độc đáo – Ấn tượng cho tất cả các đối tượng khách tham quan.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 28/08 – 02/09/2018

Địa điểm: Thành phố Trà Vinh

Lễ hội sắc màu 2018 diễn ra từ ngày 28/8 đến 2/9 tại Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh – Sóc Trăng, hứa hẹn sẽ trở thành “thánh địa” cho các nền văn hóa cùng hội tụ, là “tổng hành dinh” của các trò chơi đa dạng và mới lạ, là khu “ẩm thực các nước” với đủ hương vị khác nhau…chắc chắn sẽ mang đến một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ cho tất cả khách tham quan.

Ngoài ra, theo thông tin từ Ban tổ chức, màn trình diễn nghệ thuật tương tác màn hình LED với sự kết hợp hoàn hảo của Laser hứa hẹn mang đến một “bữa tiệc ánh sáng” thoả mãn thính giác và thị giác của hàng ngàn khán giả.

Cùng với đó là các buổi biểu diễn ca múa nhạc, hài kịch kết hợp với những màn trình diễn đường phố phục vụ cho khán giả mỗi đêm.

Vậy còn chờ gì nữa, cùng đếm ngược thời gian để chờ đợi Lễ hội sắc màu 2018 tại thành phố Trà Vinh để cùng hòa mình vào một mùa lễ hội thật hoành tráng và đáng nhớ thôi!

Trong đó, nổi bật là sự góp mặt của Lễ hội Carnival – một trong những lễ hội thể hiện nét văn hoá độc đáo của Brazil qua vũ điệu Samba truyền thống. Hay tái hiện Lễ hội Holi – lễ hội đặc trưng của đất nước Ấn Độ với các hoạt động ca hát, nhảy múa cùng các nghệ sĩ hóa trang xinh đẹp và lộng lẫy.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

LỂ HỘI SẮC MÀU

Địa điểm: Thành phố Trà Vinh

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button