Hội Chợ Xúc Tiến Thương Mại Phú Thọ 2018

THỎA SỨC MUA, ĐUA SỨC SẮM

Nằm trong khuôn khổ chương tình hoạt động xúc tiến thương mại 2018, Hội chợ khuyến mãi năm nay hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện nổi bật và sôi động với Chủ đề “Thỏa sức mua – đua sức sắm”. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến 3/9/2018 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 29/08 – 03/09/2018

Địa điểm: Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ

Hội chợ khuyến mãi 2018 quy tụ tới 500 – 600 gian hàng tham gia, trong đó Hàng Việt Nam chất lượng cao chiếm đa số. Các doanh nghiệp sẽ mang tới hội chợ nhiều dòng sản phẩm phong phú và chất lượng thuộc các mặt hàng thiết yếu như: hàng Tiêu dùng, Thực phẩm, Dệt may – Da giày, Thủ công mỹ nghệ, Hóa mỹ phẩm, Kim khí điện máy…

Không chỉ đa dạng dòng sản phẩm, các gian hàng sẽ triển khai nhiều hình thức khuyến mại, giảm giá shock để thu hút người tiêu dùng, cũng như hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Qua nhiều năm tổ chức, đến nay, Hội chợ khuyến mãi đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy và trở thành điểm kết nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Qua đó tăng cường vai trò hỗ trợ doanh nghiệp, tích cực quảng bá sản phẩm và thương hiệu chất lượng uy tín, tạo điều kiện người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt, giá cả hợp lý tại hội chợ, thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm hàng hóa.

Đồng thời, sự kiện cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của thành phố Hồ Chí Minh về hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Thời gian: ngày 29/08 – 03/09/2018
  • Địa điểm: Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button