HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI KÍCH CẦU TIÊU DÙNG 2018 HUYỆN NHƠN TRẠCH

ĐỒNG NAI MỞ HỘI CHỢ HOÀNH TRÁNG NHẤT NĂM 2018

Được tổ chức trên quy mô rộng lớn, Hội chợ thương mại – Du lịch & Ẩm thực huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai dự kiến sẽ trở thành sự kiện thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan và mua sắm.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 11/05 – 19/05/2018

Địa điểm: Đường Nguyễn Ái Quốc Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Sự kiện là cột mốc chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Đồng Nai, sẽ diễn ra trong 9 ngày liên tiếp từ 11/05 – 19/05/2018, tại đường Nguyễn Ái Quốc, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Đây được xem là một trong những Hội chợ được tổ chức trên quy mô lớn, bao gồm tất cả các lĩnh vực Thương mại – Du lịch – Ẩm thực, với số lượng doanh nghiệp và gian hàng đạt con số lớn nhất từ trước tới nay, cùng với đó là chủng loại mặt hàng lên tới hàng ngàn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp, chất lượng cao.

Đến với Hội chợ, khách hàng không chỉ có cơ hội tham quan, mua sắm, vui chơi, mà còn có cơ hội xem trực tiếp nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi.

Ngược lại, đối với các doanh nghiệp Hội chợ mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu, mở rộng quan hệ giao thương và giới thiệu quảng bá sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp ĐBSCL và các doanh nghiệp miền Đông Nam Bộ.

Bởi vậy có thể nói, Hội chợ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mở rộng quan hệ kinh doanh, quảng bá sản phẩm, tăng doanh số bán hàng cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI KÍCH CẦU TIÊU DÙNG 2018 HUYỆN NHƠN TRẠCH

Địa điểm: Đường Nguyễn Ái Quốc, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Thời gian: 11/05 đến 19/05/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button