Lễ Hội Ok Om Bok Trà Vinh Năm 2018

Để cùng Địa điểm sự kiện hòa mình vào với Lễ Cúng trăng (Lễ hội Ok Om Bok) được tổ chức vào ngày rằm tháng Mười hàng năm theo Phật lịch. Đây là nét văn hóa truyền thống từ ngàn xưa và là Lễ hội quan trọng nhất trong năm của đồng bào dân tộc Khmer.

Lễ hội Ok Om Bok sẽ được tổ chức từ ngày 16/11 đến 22/11/2018 dương lịch, tại Thành phố Trà Vinh, Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sự kiện năm nay hứa hẹn vô cùng “hoành tráng” khi bao gồm đồng thời nhiều sự kiện phối kết hợp, nhằm mang đến một Mùa lễ hội đáng nhớ cho bà con và khách thập phương.

Trong đó, Liên hoan ẩm thực Nam Bộ với các món ngon và sản vật đặc trưng của đất Phương Nam. Cùng với đó là sự giao thoa ẩm thực của 3 nền văn hóa Kinh – Khmer – Hoa, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm âm thực vô cùng ấn tượng và đặc sắc cho khách tham quan. Những món ăn đặc trưng của vùng sẽ được giới thiệu như Bún nước lèo, bánh canh Bến Có, bún suông, bánh tét Trà Côn,…

Cũng trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra Hội thảo liên kết phát triển du lịch biển vùng Phía Đông BĐSCL bao gồm Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Đồng thời, khách tham quan và doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau tại Hội chợ – Triển lãm xúc tiến thương mại – Du lịch – Nông nghiệp, nâng cao cơ hội quảng bá và giới thiệu sản vật, sản phẩm, từ đó tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Ban tổ chức lễ hội kỳ vọng, Lễ hội Ok Om Bok sẽ trở thành nơi kết nối các doanh nghiệp lại với nhau, cùng giao lưu – học hỏi kinh nghiệm, hướng tới xây dựng thương thiệu hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Đẩy mạnh sự phát triển kinh tế – nông nghiệp của cả mỗi vùng nói riêng và cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button