Triễn Lãm Quốc Tế Thiết Bị & Công Nghệ Nông – Lâm – Ngư Nghiệp

VIETNAM GROWTECH 2018

Tiếp nối thành công năm 2017, Triển lãm quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp (Vietnam Growtech) sẽ tiếp tục được tổ chức trong 3 ngày 21,22 & 23/11 năm 2018 tại I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 21 – 23/11/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Sự kiện được kỳ vọng sẽ mang tới cho nông dân, ngư dân cũng như người dân trong lĩnh vực lâm nghiệp sẽ cùng được tham gia trải nghiệm vào một sân chơi mang tầm vóc quốc tế quy tụ đầy đủ mọi hoạt động và công nghệ tiên tiến nhất trong ba lĩnh vực: nông – lâm – ngư nghiệp.

Bởi đây là triển lãm chuyên ngành thiết bị và công nghệ phục vụ nông – lâm – ngư nghiệp mang tính quốc tế, là sàn giao dịch trực tiếp về thiết bị và công nghệ mới, nhằm mang lại giá trị cốt lõi trong việc phát triển nông nghiệp bền vững, tạo ra giá trị thực của ngành sản xuất nông sản chất lượng cao cho người Việt, và rộng hơn là thị trường xuất khẩu.

Theo thống kê, hiện nay tại Việt Nam, dân số sống bằng nghề nông chiếm 70% dân số cả nước, 57% lực lượng lao động xã hội làm việc trong nông nghiệp, nhưng chỉ tạo ra chưa đầy 20% GDP. Điều này cho thấy nền nông nghiệp của chúng ta còn nhiều hạn chế.

Chính vì thế, triển lãm Triển lãm Quốc tế thiết bị & công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp được tổ chức sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và tạo đà giúp nông nghiệp Việt Nam vươn nhanh và tiến xa hơn.

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp với gần 400-500 gian hàng của Việt Nam cung như các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Vương quốc Anh, Italia, CH Séc, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản…

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Thời gian: ngày 21 – 23/11/2018
  • Địa điểm: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button