LỄ HỘI ÂM NHẠC 20 NĂM LÀN SÓNG XANH

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: 15h – 23h ngày 12/01/2018

Địa điểm: Sân Vận Động Quân Khu 7

Hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc hoành tránh, tôn vinh hơn 70 ca sĩ và trên 100 nhạc sĩ – những người từng gắn bó và làm nên tên tuổi của Làn sóng xanh trong suốt 20 năm qua.

Hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc hoành tránh, tôn vinh hơn 70 ca sĩ và trên 100 nhạc sĩ – những người từng gắn bó và làm nên tên tuổi của Làn sóng xanh trong suốt 20 năm qua. Đây cũng là một sự kiện đầy ý nghĩa dành cho quý khán giả yêu âm nhạc các thế hệ 7X, 8X hay 9X…khi tái hiện lại những ca khúc một thời thanh xuân đầy gắn bó, khơi gợi lại thời kỳ đỉnh cao của Làn sóng xanh – một “sân chơi” âm nhạc từng đi đầu và là độc tôn của nhạc Việt.

Chuỗi sự kiện “20 năm làn sóng xanh” đã bắt đầu được triển khai từ tháng 10 năm 2017, và đến đầu năm 2018 này sự kiện “chính” được khởi động trong sự yêu mến và mong chờ của hàng ngàn khán giả yêu âm nhạc trên cả nước, tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Chương trình sẽ diễn ra trong ngày 12/1/2018 với 4 sự kiện liên tiếp bao gồm:

  • Đường chạy Marrathon Green Wave
  • Lễ vinh danh những nghệ sĩ, ca sỹ, đạo diễn…đã đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam.
  • Lễ trao dải làm sóng xanh lần thứ 20 – giải thưởng âm nhạc danh giá và uy tín nhất của thị trường nhạc Việt.
  • Gala âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh, nơi hội tụ âm nhạc làn sóng xanh, sẽ là sự hòa quyện giữa thế hệ huyền thoại (thế hệ nghệ sĩ gạo cội sáng lập và định hướng cho dòng chảy âm nhạc VN xưa) – thế hệ vàng (thế hệ nghệ sĩ trong giai đoạn trưởng thành của nền âm nhạc VN) – thế hệ hội nhập (thế hệ nghệ sĩ trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo).

Theo Ban tổ chức chương trình, Gala sẽ bắt đầu bằng sân khấu huy hoàng của 9 gương mặt tên tuổi, tiếp nối là những sự bắt cặp thú vị và sau cùng là màu sắc triển vọng, mới mẻ của các nghệ sĩ trẻ ở phần cuối.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

FESTIVAL ÂM NHẠC

20 NĂM LÀN SÓNG XANH

Địa điểm: Sân Vận Động Quân Khu 7

Thời gian: 15h – 23h ngày 12/01/2018

Call Now Button