BIG OFFLINE – BIGBANG “BE OUR YOUTH”

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: 10h – 22h ngày 21/01/2018

Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Buổi họp mặt Fans BIGBANG sẽ được tổ chức vào ngày 21/01/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện đánh dấu chặng đường đầy tự hào và hoành tráng của “ông vua Kpop” trong suốt 11 năm qua, trước khi một số thành viên lên đường nhập ngũ trong năm nay.

Có thể nói, đúng như tên gọi của nhóm nhạc đẳng cấp Hàn Quốc, BIGBANG – tiếng nổ lớn đã đạt được những kỷ lục trong âm nhạc, khi liên tiếp giành những giải thưởng lớn và danh giá, liên tiếp có các bản hit với hàng hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Vì không may mắn có thể gửi lời tạm biệt trực tiếp đến thần tượng như fans tại Hàn và Nhật tại Concert BIGBANG nên V.I.P Việt đã tổ chức 1 buổi OFFLINE hứa hẹn sẽ thật hoành tráng và để lại dấn ấn đặc biệt cho các Fans của Bigbang tại Việt Nam thay cho lời chia tay với ông vua Kpop.

Cơ hội mở ra cho hàng ngàn Fans hâm mộ Việt Nam trải nghiệm 1 Concert thu nhỏ 1 cách chân thực nhất, sống động và đầy cảm xúc nhất, để cùng nhau lưu dấu trọn vẹn thời thanh xuân 11 năm gắn bó với BIGBANG.

Sự kiện được tổ chức trọn vẹn trong 1 ngày 21/01/2018 tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên với sức chứa lên đến hơn 2.000 người. Nếu như buổi sáng và chiều (10h – 17h) các fans hâm mộ coa thể tham gia và mua sắm tại các gian hàng trò chơi có thưởng những phần quà lưu niệm & hình ảnh của BIGBANG; hoặc thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn đặc trưng; thì buổi tối Fans hâm mộ sẽ được cháy hết mình với các tiết mục Cover Dance từ nhóm nhảy The Shadow, và đặc biệt là cùng thưởng thức Concert BIGBANG10 của BIGBANG kết hợp cùng hiệu ứng sâu khấu – ánh sáng hoành tráng và ấn tượng.

Cùng cháy hết mình cùng với ông vua Kpop IGBANG trong đêm Sài Gòn đáng nhớ, để cùng lưu lại thời thanh xuân đầy máu lửa và ấn tượng nhé.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

BIGBANG “BE OUR YOUTH”

Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Thời gian: 10h – 22h ngày 21/01/2018

Call Now Button