HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI – MỸ NGHỆ VÀ TIÊU DÙNG ĐỒNG NAI 2018

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI – MỸ NGHỆ VÀ TIÊU DÙNG ĐỒNG NAI 2018

Mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương – Đại Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Hội chợ Triển lãm Thương mại – Mỹ nghệ và Tiêu dùng 2018, sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (số 1 đường Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa), từ ngày 25/04 đến 01/05.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 25 – 01/05/2018

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Tổ Chức Sự Kiện Tỉnh Đồng Nai

Hội chợ năm nay được tổ chức với quy mô lớn, với sự tham gia của hàng trăm đơn vị và hơn 300 gian hàng, trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Đặc biệt, hội chợ được đánh giá là cơ hội “có một không hai” để các các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng, cũng như tạo cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, hợp tác với nhau và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Ngoài các gian hàng giới thiệu và bày bán sản phẩm, hội chợ còn có khu vui chơi giải trí, ẩm thực và các chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi dự thưởng, góp phần tạo ra một địa điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn cho người tiêu dùng và khách du lịch trong dịp đại lễ lớn 30/4 & 1/5 của dân tộc.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI – MỸ NGHỆ VÀ TIÊU DÙNG ĐỒNG NAI 2018

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỈNH ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button