HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – LÀO 2018

chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2018

Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 được tổ chức từ ngày 28/06 đến ngày 02/07, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-ITECC), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 28/06 – 02/07/2018

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Quốc Tế (Lao-ITECC), Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào

Với sự phát triển không giới hạn, ngày nay các Doanh nghiệp Việt Nam không chỉ sản xuất các mặt hàng chất lượng tiêu thụ trong nước, mà đang dần vươn mình ra biển lớn khi thúc đẩy sản xuất các mặt hàng để hướng đến xuất khẩu. Một trong những phương thức đầu tiên và hiệu quả để tiếp cận thị trường nước ngoài, đó chính là thông qua các hoạt động Hội chợ và Triển lãm.

Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 được tổ chức từ ngày 28/06 đến ngày 02/07, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Quốc gia Việt Nam và Lào, được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa nhân dân hai nước.

Cứ mỗi một năm, quy mô tổ chức lại càng lớn hơn, và các đơn vị tham gia tăng lên đáng kể, cùng với đó là các mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú hơn. Năm nay, Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào tiếp tục là nơi giới thiệu các mặt hàng trưng bày là thế mạnh của cả 2 nước như: Máy nông nghiệp, thuốc trừ sâu, thuốc thuốc y; Máy móc, thiế bị dây chuyền công nghệ; Sản phẩm dệt may, da giày, mỹ phẩm; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Sản phẩm của ngành nông lâm ngư nghiệp như thủy hải sản, lương thực, công nghệ thực phẩm, đồ uống; Dược phẩm, trang thiết bị y tế; Hàng thủ công mỹ nghệ…

Ngoài ra, bên lề hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như tham gia các Hội thảo, hội nghị; giao lưu gặp gỡ giữa doanh nghiệp Việt Nam và Lào, biểu diễn nghệ thuật, trình diễn các trang phục dân tộc của hai nước…

Hiện nay Việt Nam là nhà đầu tư lớn thứ 3 tại Lào với tổng vốn đăng ký trên 5 tỷ đôla Mỹ. Hội chợ lần này được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ kinh tế – thương mại giữa 2 nước Lào và Việt Nam.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – LÀO 2018

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Quốc Tế (Lao-ITECC), Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button