VIETNAM GROWTECH 2019 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp

VIETNAM GROWTECH 2019

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN VIETNAM GROWTECH 2019 dự kiến trưng bày các sản phẩm thiết bị công nghệ phục vụ trồng trọt, trồng rừng, chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản đến từ hơn 20 quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới.

.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày  31/10 – 02/11/2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa)

 ĐC : 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN

VIETNAM GROWTECH 2019 dự kiến trưng bày các sản phẩm thiết bị công nghệ phục vụ trồng trọt, trồng rừng, chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản đến từ hơn 20 quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN – Với lợi thế về nguồn tài nguyên thiên nhiên, Việt Nam là nước tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Nam Á hiện nay. Nông – Lâm – Ngư nghiệp là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp chủ yếu cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Growtech là nơi giới thiệu chuyển giao công nghệ tạo cầu nối giữa các nhà nghiên cứu sáng chế thiết bị công nghệ  Nông – Lâm – Ngư nghiệp Quốc tế và các nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm về nông nghiệp Việt Nam nói chung và phía Bắc nói riêng.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội là một vị trí trung tâm thuận tiện.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hội thảo và triển lãm thương mại. Sàn giao dịch hiệu quả nhất cho các đơn vị kinh doanh cùng với các buổi hội thảo, thảo luận trực tiếp với các chuyên gia, nhà nghiên cứu của các Bộ ngành liên quan,các diễn giả sẽ trình bày nội dung mang tính thời sự nhất – nơi các cơ quan quản lý, các chuyên gia ngành nông nghiệp thảo luận và đưa ra các giải pháp tháo gỡ cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN – Triển lãm Growtech 2019 dự kiến thu hút 11.000 khách tham quan trong đó hơn 75% những người ra quyết định từ các ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp với các kế hoạch đầu tư tiềm năng, đến từ các doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu, các tổ chức cơ quan quản lý chuyên môn Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN – Các nhà báo, phóng viên, truyền hình từ hơn Việt Nam và các nước lân cận: Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanma… với một mạng lưới truyền thông ấn tượng sẽ đưa tin về các sản phẩm và công nghệ đổi mới của bạn. Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm được in ấn và quảng bá qua cuốn Bản tin Triển lãm hàng quý và gửi đến 10.000 địa chỉ ngành sản xuất Nông – Lâm – Ngư nghiệp và cuốn Kỷ yếu Triển lãm (phát trong thời gian diễn ra triển lãm).

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN GROWTECH 2019 giúp bạn tiếp cận, kết nối với tất cả khách hàng, các chuyên gia liên quan đến thị trường Nông – Lâm – Ngư nghiệp ở Châu Á và trên toàn thế giới trước, trong và sau thời gian diễn ra triển lãm với mạng lưới phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN – Đội ngũ nhân viên, marketing đa ngôn ngữ cũng như các văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, lưu trú, phê duyệt visa, di chuyển, v.v… để giúp các đơn vị triển lãm hoàn thành thủ tục suôn sẻ và đạt được lợi ích tối đa khi tham gia triển lãm thương mại.

ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN – Cũng tại VIETNAM GROWTECH 2019 sẽ diễn ra chuỗi hội thảo diễn đàn đến từ Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ với các chủ đề giải pháp và ứng phó với biến đổi khí hậu với nông nghiệp Việt Nam, phương pháp bảo quản sau thu hoạch, xúc tiến thương mại, liên kết chuỗi giá trị nông sản..

Xin mời quý doanh nghiệm tham gia trưng bày triễn lãm tại Địa Điểm Sự Kiện để có cơ hội giao lưu kết nối với doanh nghiệp với nhau.

#Diadiemsukien #Growtech_2019

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button