Triễn Lãm Quốc Tế Phim & Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam (Lần Thứ 6)

TELEFILM VIETNAM 2018

TeleFilm – một trong những sự kiện triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình lớn nhất của ngành truyền hình điện ảnh Việt Nam năm 2018, sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, trong 3 ngày, từ 07 – 09/06/2018.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 07 – 09/06/2018

Địa điểm: SECC | 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018 là năm thứ 6 diễn ra Telefilm, đánh dấu bước trưởng thành – phát triển của ngành công nghệ truyền hình Việt Nam, cũng như ghi nhận những phương thức truyền hình mới mẻ trong việc tiếp cận khán giả trong những năm qua.

Tại sự kiện triển lãm năm nay, hứa hẹn những đổi mới cùng nhiều hoạt động phong phú, dự kiến thu hút hơn 300 gian hàng tham gia, trong đó có nhiều đơn vị truyền hình hiện đại đến từ các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore…

Chính vì vậy, triển lãm là dịp để các đơn vị chuyên ngành, các đài truyền hình giao dịch, mua bán, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Giúp cho giới chuyên môn có điều kiện tiếp nhận và học hỏi về quy trình biên tập, tác phẩm nghệ thuật, tổ chức sản xuất theo hướng chuyên nghiệp, cập nhật những xu thế hiện đại, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Song song với các hoạt động trưng bày, triển lãm, kết nối giao thương, Telefilm còn có nhiều chương trình giao lưu và các hội thảo chuyên môn chất lượng cao, tập trung vào nhiều lĩnh vực Phim và Công nghệ truyền hình như: bản quyền, truyền hình trong thời đại Cách mạng 4.0…được trình bày bởi các chuyên gia trong nước và thế giới.

Tính tới thời điểm hiện nay, Telefilm được xem là sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình lớn nhất và được mong chờ nhất. Bởi, Telefilm đã trở thành cầu nối giao thương giá trị và uy tín giữa các đơn vị sản xuất, kinh doanh, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, từ đó mở rộng thị trường của ngành truyền hình Việt Nam.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

TELEFILM VIETNAM 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 07 đến 09/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button