TRIỄN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH GIẤY & BỘT GIẤY TẠI VIỆT NAM (LẦN THỨ 7)

PAPER VIETNAM 2018

Được mệnh danh là “kênh Marketing hiệu quả nhất trong ngành Giấy & Bột giấy” hiện nay, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Giấy & Bột giấy Việt Nam đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 13 – 15/06/2018

Địa điểm: SECC | 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm lần thứ 7 sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 13 – 15/06/2018, tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Paper Vietnam – Triển lãm thường niên diễn ra hàng năm chính là điểm hẹn lý tưởng để cập nhật các tiến bộ kỹ thuật, xu hướng công nghệ, sản phẩm, các các cơ hội hợp tác giao thương, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường… đóng góp vào sự phát triển ngành giấy và bột giấy Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại triển lãm tập trung vào các lĩnh vực chính: Hóa chất – Công nghệ, Máy móc – Sản phẩm Giấy.

Với những sản phẩm trưng bày đa dạng, phong phú và cập nhật mới nhất những chất liệu, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, Triển lãm quốc tế chuyên ngành Giấy & Bột giấy năm 2018 dự kiến sẽ là nơi quy tụ hơn 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với hơn 2.500 khách tham quan triển lãm đến từ 10 quốc gia bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức…

Đặc biệt, trong khuôn khổ của buổi triển lãm, sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề như: Tương lai của ngành giấy, Giải pháp Năng lượng hiệu quả cho ngành công nghiệp giấy, Định hướng phát triển của thị trường giấy Việt Nam… được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế.

Đây là dịp “hiếm có” để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới đang thịnh hành trên thế giới.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

PAPER VIETNAM 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 13 đến 15/06/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button