Sẵn sàng cho ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday

Online Friday – Ngày Mua sắm Trực tuyến lớn nhất trong năm 2018 đang đến gần, hứa hẹn mang đến hàng triệu cơ hội mua sắm trực tuyến ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.
Qua mỗi năm, Online Friday càng được người tiêu dùng quan tâm và tham gia, với hàng loạt con số ấn tượng được ghi nhận. Với 2,8 triệu lượt quy cập, 105.000 lượt tải App Online Friday, 807 lượt views xem và 1,3 triệu lượt quét QR tham gia chương trình Deal giá sốc…Những con số biết nói của Online Friday 2017 đủ cho thấy sức NÓNG của Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm.
Năm 2018 Online Friday hứa hẹn BÙNG NỔ hơn với sự tham gia của 3.000 doanh nghiệp, 2 triệu đơn hàng và dự kiến tới 50 triệu người tham gia và trải nghiệm mua sắm.
Online Friday không chỉ hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Online Friday còn “hơn thế”, khi tạo nên một “hot trend” về mua sắm trong thời đại số cho hàng triệu người dân Việt Nam.
Vậy còn chờ gì nữa, cùng cập nhật thông tin, “săm soi” các mặt hàng mình yêu thích, để “sẵn sàng” hòa mình vào với Online Friday 2018. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, máy tính, laptop…có kết nối Internet và thế là chỉ cần vài lần “click” chuột là có thể mua được sản phẩm mình yêu thích với giá ưu đãi ngay và luôn.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, Ngày 3/8 sẽ diễn ra sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu, tiếp đến 7/12 sẽ là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tháng 12. Ngoài ra BIG OFF sẽ diễn ra tại các Trung tâm thương mại ở Hà Nội và Hồ Chí Minh….hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn và đáng nhớ cho tất cả các khách hàng tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button