LỄ HỘI “XIN CHÀO NHẬT BẢN”

XIN CHÀO NHẬT BẢN

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng khắp thế giới với hoa anh đào rực rỡ, nền ẩm thực tinh tế, mà còn là “cái nôi” của các phương pháp giáo dục trẻ em, mang tính khoa học khi khuyến khích sự phát triển tài năng bẩm sinh ở trẻ.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 25/03/2018

Địa điểm: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với Lễ hội “Xin chào Nhật Bản” được tổ chức vào sáng Chủ nhật 25/3/2018, tại số 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM; các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Nhật Bản thông qua Hội thảo mini “Phương Pháp Giáo dục trẻ” và triển lãm “Mùa hè trưởng thành của bé” được dẫn dắt bởi chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Lễ hội còn mở ra những trải nghiệm siêu thú vị cho các bé thỏa sức vui chơi, khám phá tiềm năng với những trò chơi dân gian Nhật Bản; tự tay khám phá văn hóa Mặt Trời Mọc rực rỡ trong lớp nghệ thuật cắm hoa và xếp giấy origami… cùng các nghệ nhân; hay trải nghiệm miễn phí các môn học phát triển kỹ năng và tư duy với các lớp: Đọc Sách – Nhật Ngữ – Khoa Học – Toán Nhật Bản thông minh.

Đây thực sự là một “cơ hội hiếm” cho các bậc phụ huynh và Bé tại Việt Nam khám phá tinh hoa giáo dục Nhật Bản. Thông qua những trải nghiệm thực tế tại sự kiện, sẽ giúp phụ huynh thêm nhiều kiến thức bổ ích và quý báu về phương pháp giáo dục trẻ em, ngược lại, các Bé có khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ với các trò chơi trí tuệ đầy thú vị.

Sự kiện “Xin Chào Nhật Bản” là lễ hội đặc biệt chào mừng khai trương cơ sở mới của IZUMI tại Phú Nhuận – một trong những cơ sở giáo dục Nhật Bản quy mô lớn nhất TP.HCM, có thể đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của hơn 1500 lượt học sinh mỗi tuần.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

LỄ HỘI “XIN CHÀO NHẬT BẢN”

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button