HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI CAMPUCHIA 2017

VIETNAM TRADE FAIR 2017 IN CAMBODIA

ĐÃ DIỄN RA

Thời gian: ngày 19 – 22/10/2017

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Đảo Kim Cương, Phnôm Pênh, Campuchia

Campuchia nổi tiếng với công trình đền đài Angkor Vat, Angkor Thom, lại nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á – một khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và năng động nhất trên thế giới. Với những thuận lợi đó, cùng với nguồn tài nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, môi trường đầu tư và các chính sách thương mại thông thoáng, Campuchia đang là một thị trường hứa hẹn tiềm năng mới mẻ.Campuchia nổi tiếng với công trình đền đài Angkor Vat, Angkor Thom, lại nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á – một khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và năng động nhất trên thế giới. Với những thuận lợi đó, cùng với nguồn tài nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, môi trường đầu tư và các chính sách thương mại thông thoáng, Campuchia đang là một thị trường hứa hẹn tiềm năng mới mẻ.

Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, sang tìm hiểu thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh ở Campuchia, đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, thương mại, lâm ngư nghiệp, khai thác khoáng sản.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam, Cục Kinh tế – Bộ Quốc phòng Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam, Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia tổ chức “Hội chợ Thương Mại Việt Nam Tại Campuchia 2017” từ ngày 18/11 đến 22/11/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Đảo Kim cương – Thủ đô Phnôm Pênh – Vương quốc Campuchia.

Năm 2017 là năm kỷ niệm 50 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia” Hội chợ Thương mại Việt Nam – Campuchia “Dành cho tất cả các sản phẩm, doanh nghiệp.

MỤC ĐÍCH CỦA HỘI CHỢ

“Hội chợ Thương mại Việt Nam 2017 tại Campuchia” nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Campuchia tặng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

MẶT HÀNG TRƯNG BÀY

 • Máy nông nghiệp, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, phân bón, giống cây trồng, vật nuôi, thức ăn gia súc.
 • Máy móc, thiết bị, dây truyền công nghệ.
 • Thiết bị điện, điện từ, điện lạnh, âm thanh, ánh sáng, công nghệ tin học…
 • Ôtô, xe máy, xe đạp…
 • Sản phẩm dệt may, da giày, mỹ phẩm.
 • Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.
 • Sản phẩm của ngành nông lâm ngư nghiệp: chế biến thủy hải sản, lương thực, công nghệ thực phẩm, đồ uống…
 • Dược phẩm, trang thiết bị y tế.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng.
 • Sản phẩm dịch vụ khác.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI CAMPUCHIA 2017

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Đảo Kim Cương, Phnôm Pênh, Campuchia

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

  Call Now Button