HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, ĐỒ GỖ VÀ QUÀ TẶNG NĂM 2018

LifeStyle Việt Nam 2018

Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng năm 2018 (LifeStyle Vietnam) sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 18 – 21 tháng 4 năm 2018, tại TP.HCM.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 18 – 21/04/2018

Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỄN LÃM SÀI GÒN (SECC)

Lifestyle Việt nam 2018 đặc biệt thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và khách hàng, khi ghi nhận sự tham gia của gần 2.000 gian hàng, đến từ các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín của Việt Nam, và các thương hiệu/doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Băng-la-đét, Ấn Độ, Nepal, Đài Loan, Trung Quốc…

LifeStyle Việt Nam qua các năm đều gây được tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới, điều này được thể hiện qua việc thu hút một số lượng lớn khách hàng nhập khẩu đến giao dịch tại hội chợ trong năm nay. Các khách hàng chủ yếu đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Australia, Canada, Brazil, Mexico…cùng rất nhiều các đại diện mua hàng cho các tập đoàn lớn từ các nước trong khu vực.

Đồng thời, năm 2018 này, Lifestyle Việt Nam cũng sẽ giới thiệu không gian các sản phẩm thiết kế mới của các nước ASEAN, không gian Thời trang bền vững được xây dựng trên cơ sở hợp tác với các Viện và Trường thiết kế ở Milan (Italia), Einhoven (Hàn Lan) và Lund (Thụy Điển).

Thông qua những tín hiệu đáng mừng này, Lifestyle Việt Nam 2018 thực sự đã trở thành một “sân chơi” lớn, mang đến cơ hội thực sự cho các nhà xuất khẩu và nhập khẩu kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, và quà tặng Việt Nam kết nối với thế giới.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

LIFESTYLE VIETNAM 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Thời gian: 18 đến 21/04/2018

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

    Call Now Button