HỘI CHỢ HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG 2018

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 08 – 20/02/2018 (mồng 5 Tết)

Địa điểm: THE CRESCENT (HỒ BÁN NGUYỆT)

Chủ đề HỘI CHỢ HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG 2018
Sông nước tình thân
Sẽ tái hiện và làm sống lại không gian văn hóa mang đậm bản sắc của vùng Nam bộ – Nhà Bè xưa, khơi gợi ký ức về khung cảnh sông nước – trên bến dưới thuyền cùng hoa cỏ mây trời, một thời đầy gần gũi, yêu thương và gắn bó với người Việt Nam. Đây là “quà tặng năm mới” đầy ý nghĩa mà hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng muốn gửi tới khách tham quan Tết Mậu Tuất 2018 năm nay.
Thời gian: Gian hàng hoa, thương mại đặc sản Tết từ ngày 8 – 14/02/2018
Đường xuân – Bến xuân cho du khách tham quan từ ngày 8 – 20/02/2018 (mồng 5 Tết)
Địa điểm: khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Nhìn – ngắm
Với chủ đề Sông nước tình thân, Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018 sẽ tái hiện khung cảnh làng quê miền sông nước Nhà Bè xưa như: vạt lúa nước, hồ sen, hồ tôm, hồ cá, rừng tràm ngập mặn…Đặc biệt, các loại cây của vùng Nhà Bè – Rừng Sác như mắm, đước, tràm, dừa nước, mù u, trâm bầu…. cũng sẽ “góp mặt” tại đây.

Nghe – cảm (nhận)
Đến Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng, du khách không chỉ được nhìn – ngắm thỏa thích các tiểu cảnh xinh đẹp, mà còn được nghe – cảm nhận những giai điệu trữ tình trong chương trình “Đờn ca tài tử – Dân ca” được diễn ra vào các buổi tối, tại sân khấu nổi độc đáo nằm ngay trên Hồ Bán Nguyệt.
Mua – sắm
Trong khuôn khổ hội chợ còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách tham quan với 300 gian hàng hoa kiểng và 80 gian đặc sản tết.

Mỗi khi Tết đến Xuân về, Phú Mỹ Hưng lại khoác lên mình một “bộ cánh” mới, vừa rực rỡ vừa quyến rũ, và mới mẻ, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Tính đến nay, vừa tròn 10 năm, kể từ khi tham gia góp xuân bằng tuyến đường hoa xuân đầy sức sống dọc theo con đường ven cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng chính thức trở thành điểm du xuân không thể thiếu của dân Sài Thành. Riêng trong năm 2017 đã đón 1.500.000 lượt khách tham quan.

ĐANG CẬP NHẬT

Địa điểm tổ chức sự kiện:

NGÀY HỘI TỔNG KẾT TDDS & CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 11

Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Quận 11 – 179A Bình Thới, Q.11, TP.HCM

Thời gian: 20/01/2018

Call Now Button