Food Expo – Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019

Vietnam Foodexpo – Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan đầu mối thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, hiệp hội ngành hàng, cơ quan xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Cùng đếm ngược

 
 

Thời gian: ngày 13-16/11/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietnam Foodexpo 2019 diễn ra từ ngày 13-16/11/2019.

13-15/11
9:30 – 17:30 hàng ngày: dành cho khách thương mại

16/11
9:30 – 17:30 hàng ngày: dành cho khách thương mại và công chúng

Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:

 • Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, địa chỉ tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương của các nhà nhập khẩu quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.
 • Cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước cũng như các hoạt động giao thương miễn phi phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp.

Vietnam Foodexpo 2018 sẽ trưng bày, giới thiệu các ngành hàng chính như sau:

 • Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh)
 • Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và các sản phẩm thủy sản chế biến)
 • Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát)
 • Trà và cà phê
 • Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước xốt…)
 • Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, các loại dầu ăn, thực phẩm chức năng)
 • Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm

Triển lãm nhằm góp phần thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ, năng cao năng suất và giá trị gia tăng trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam, qua đó nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại ngành thực phẩm Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển thị trường xuất khẩu và nâng cao chất lượng hàng hóa thị trường nội địa theo tiêu chuẩn quốc tế đối với ngành hàng nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam, Ban tổ chức cho biết, đến nay đông đảo doanh nghiệp đã đăng ký tham dự Vietnam Foodexpo 2019.

Vietnam Foodexpo đã thu hút hơn 450 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia trưng bày tại hơn 600 gian hàng trên diện tích 13.000 m2, trong đó các doanh nghiệp Việt Nam đến từ 31 tỉnh/thành phố trong cả nước và các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong 4 ngày diễn ra, Triển lãm đã thu hút được trên 15.000 lượt khách giao dịch thương mại, trong đó có khoảng 3.000 khách quốc tế đến từ gần 50 quốc gia/vùng lãnh thổ và hơn 9.500 khách công chúng Việt Nam. Theo thống kê, có trên 3000 hợp đồng, thỏa thuận hợp tác thương mại và đầu tư được giao dịch trực tiếp tại Triển lãm.

#Diadiemsukien

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm tổ chức sự kiện:

Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button